Akashi Red
Nhà chưng cất được Eigashima Shuzo thành lập vào năm 1888 nhằm mục đích làm rượu sake và shochu. Việc sản xuất whisky đúng cách vẫn chưa được bắt đầu cho đến khi công ty chuyển đến cơ sở mới vào năm 1984. Cơ sở mới được đặt tên là nhà chưng cất ‘White Oak’ và có những gian phòng tách bệt cho sake, shochu và whisky. Quyết định bắt đầu sản xuất whisky được đưa ra do sự bùng nổ trong ngành công nghiệp whisky Nhật trong cuối những năm 70 và đầu những năm 80. Tuy nhiên, không lâu sau khi mở cửa ‘White Oak’, ngành công nghiệp này bị phá sản tại Nhật với sự đổ lỗi do Thuế rượu tại Nhật tăng mạnh cũng như là giá cả rẻ hơn và sự đa dạng tràn lan của các loại whisky Scotland và Ireland nhập khẩu. Kết quả là họ chỉ sản xuất whisky xấp xỉ một tháng mỗi năm kể từ đầu những năm 90.
Akashi Red được sản xuất tại nhà máy chưng cất Eigashima (còn gọi là Sồi trắng), được thành lập vào năm 1888. Được sản xuất bởi Akashi, đây là một loại whisky nhẹ và trái cây với ghi chú của đào, hạnh nhân và nho.
Akashi Red
GIÁ: LIÊN HỆ
Xuất xứ: Nhật
Dung tích: 500ml
Nồng độ: 40%
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!