Rượu Marie Brizard Creme De Cacao
Đối với thứ rượu ngọt ngào Crème de Cacao này thì chẳng ai còn lạ gì nữa. Đặc biệt là với các bartender khắp nơi trên thế giới. Crème de Cacao đã trở thành một loại rượu nhất định phải có ở phía sau quầy bar. Crème de Cacao xuất hiện lần đầu tiên ở châu Âu vào thế kỉ 17. Theo lịch sử được ghi nhận thì những người đầu tiên sử dụng chúng là những tu sĩ người Pháp, với mục đích để nấu rượu.
Vào thập niên 1980s-1990s Crème de Cacao được mọi người biết đến nhiều là một nguyên liệu trong những thức uống như Brandy Alexander.
Crème de Cacao có 2 loại: chiết lọc và chưng cất. Phương pháp chiết lọc cũng tương tự như việc làm cà phê phin vậy: bạn dùng một cái bộ lọc cỡ lớn và cho hạt cacao vào trong. Sau đó bạn từ từ cho rượu trung tính vào, đến khi thu được kết quả là một loại rượu có màu tối, vị rất đắng nhưng lại đầy ắp vị cacao nguyên chất. Đối với phương pháp chưng cất, sau khi hoàn thành chưng cất người ta sẽ ngâm thêm hạt cacao vào trong rượu và hạt vanilla để góp phần tăng thêm mùi vị.
Marie Brizard Creme De Cacao
GIÁ: LIÊN HỆ
Thương hiệu: Marie Brizard
Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 25%
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!